Một số phần mềm biên tập video Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ cho dân PRO

Biên tập, chỉnh sửa video có thể mang lại cho bạn niềm vui, thu nhập và nhiều thứ khác. Nó không chỉ phục vụ công việc hàng ngày của bạn mà còn giúp lưu lại những kỷ niệm vô giá với gia đình và người thân của bạn. Chỉ với vài chục USD, bạn đã có thể sở hữu chính thức một phần mềm biên tập video hàng đầu thế giới. Vậy tại sao lại phải mạo hiểm đi lùng sục những phần mềm crack chứa đầy virus với malware nhỉ?

Trong bài viết hôm nay, tôi xin chia sẻ 5 phần mềm biên tập video chuyên nghiệp mà giá cực rẻ cho anh em xài không cần phải nghĩ. Với đầy đủ tính năng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi khả năng biên tập video. Các bạn chắc chắn sẽ không thất vọng với số tiền mình bỏ ra.

Với những ai thích phần mềm biên tập video miễn phí, hãy đọc thêm bài viết cũ của chúng tôi tại đây!

Danh sách 3 phần mềm biên tập video chuyên nghiệp, giá phải chăng bạn nên thử 2018

1. Filmora Video Editor

Đầu tiên phải kể đến phần mềm biên tập video 4K cực kỳ dễ sử dụng và chuyên nghiệp như ai: Filmora. Đây là một trong những phần mềm đình đám nhất hiện nay với tính năng biên tập video 4K, chroma key, thêm hiệu ứng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Với những người mới bắt đầu sự nghiệp biên tập video thì Filmora chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Mặc dù có thể sử dụng Filmora hoàn toàn miễn phí với watermark, nhưng tôi khuyên bạn hãy đầu tư $39 đến $50 để mua bản quyền phần mềm. Tránh việc sử dụng phần mềm lậu không được cập nhật và hỗ trợ từ chính hãng. Để tải Filmora về máy, các bạn click vào đường link bên dưới nhé.

Filmora video editor

2. VSDC

Chỉ với $19.99, tương đương với 450k, bạn đã có thể sở hữu VSDC video editor bản PRO với nhiều tính năng nâng cao như tăng khả năng xuất bản video, audio wave và nhiều chức năng hấp dẫn khác. VSDC phiên bản miễn phí đã mạnh mẽ như vậy, bản pro lại càng xuất sắc hơn. Tuy nhiên, để sử dụng được VSDC một cách thành thạo, các bạn sẽ cần bớt chút thời gian lên YouTube xem thêm các video hướng dẫn sử dụng nữa nhé. Xem thêm đánh giá VSDC trên Elearning Supporter để biết thêm chi tiết.

VSDC video editor

3. Movavi hoặc AVS4YOU – $39

Đây là 2 phần mềm biên tập video có giao diện sử dụng và tính năng tương tự như Filmora nhưng giá rẻ hơn một chút. Chỉ $39, bạn sẽ được sở hữu đầy đủ khả năng biên tập, chỉnh sửa video, quay màn hình và chèn texts, icon vân vân và mây mây. Nếu Filmora hay VSDC không làm hài lòng bạn hãy thử MOVAVI hay AVS4YOU. Các bạn chú ý nhé: đây là 2 phần mềm chỉ cho phép trial trong một thời gian nhất định. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ không thể sử dụng chúng nữa. Xem thêm đánh giá về 2 phần mềm này tại đây nhé.

Lời kết

Với kinh nghiệm nhiều năm test và viết review về các phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và trả phí, tôi khuyên các bạn hãy cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định download và sử dụng “phần mềm lậu”. Việc này không những nguy hại cho máy tính của bạn cũng như giết chết sự phát triển của công nghiệp phát triển phần mềm. Hơn thế nữa, nó còn làm xấu hình ảnh của Việt Nam ta trong mắt bạn bè quốc tế. Hãy nói không với phần mềm lậu bạn nhé.

Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến các phần mềm kể trên, hãy bình luận tại đây nhé.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: