Tổng hợp các phần mềm khuyến mãi nên mua dịp Cyber Monday 2017

 

Cyber Monday là ngày thứ 2 đầu tiên sau Black Friday. Năm nay, Cyber Monday rơi vào ngày 27 tháng 11, 2017. Đây là một dịp nữa để các tín đồ công nghệ thỏa sức mua sắm các phần mềm có bản quyền với mức chiết khấu cao không tưởng. Theo lẽ thường, các hãng phần mềm thường chạy chương trình khuyến mãi cuối năm cho Black Friday và Cyber Monday cùng 1 lần cho tiết kiệm thời gian. Vì vậy, các deals thường có hiệu lực đến hết Cyber Monday và đặc biệt có một số phần mềm có hiệu lực khuyến mãi đến tận cuối tháng 1, 2018.

Vậy nếu các bạn chưa chọn mua được phần mềm ưng ý trong ngày “Thứ 6 đen tối” thì có thể lướt qua Store Black Friday phần mềm còn hiệu lực đến hết tháng 1, 2018 trên elearningsupporter xem có mua được chương trình yêu thích của mình không nhé.

Dưới đây, mình xin gợi ý các phần mềm chỉnh sửa video khuyến mãi hấp dẫn nhất các bạn nên mua vào dịp này. Mình không chắc chắn là có được khuyến mãi tiếp sau ngày Cyber Monday không. Cho nên các bạn nhanh chân, nhanh tay lên nhé. Khi mua phần mềm online các bạn cần chuẩn bị thẻ tính dụng hoặc thẻ có chức năng thanh toán quốc tế và nhớ kiểm tra chắc chắn link thanh toán qua các cổng thanh toán uy tín để không bị lừa nhé.

Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa video khuyến mãi sốc dịp Cyber Monday 2017

1. AVS Video editor – OFF 70% – Không giới hạn

AVS là một trong những phần mềm chỉnh sửa, biên tập video nổi tiếng và chuyên nghiệp nhất hiện nay với đầy đủ các tính năng mà các chuyên gia biên tập phim ảnh khuyên dùng.

2. VSDC Video Editor Pro – OFF 40% – Cuối tháng 1, 2018

VSDC chắc các bạn không còn lạ lẫm gì vì bản miễn phí của VSDC đã và đang làm mưa, làm gió trong thời gian qua. Với mình thì việc bỏ ra 19 đô Mỹ để mua phần mềm này thực sự là không cần phải lăn tăn gì. Ấy vậy mà còn khuyến mãi 40%, giá chỉ còn 11 đô Mỹ. Mua luôn nếu các bạn đã từng dùng VSDC nhé.

3. PowerDirector 16 – 65% OFF – Hết hạn 26/11/2017

Đây là sản phẩm mới ra lò của Cyberlink và thực sự là một phần mềm biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp và đáng dùng nhất 2018. Cyberlink chỉ khuyến mãi hết ngày 26/11/2017 với discount lên tới 65% cho nên các bác nào chậm chân thì đừng giận nhé. Đợi đợt sau vậy. Giá sau khuyễn mãi còn $62.9 nhé các bác.

4. ActivePresenter – 40% OFF – End 26/11/2017

ActivePresenter chuyên dùng cho quay video màn hình và tạo video hướng dẫn sử dụng, mô tả sản phẩm và tạo khóa học elearning. Giá sau khuyễn mãi là $79. Nhanh chân các bác nhé.

5. Vegas Movie Studio 14 – 38% OFF

Anh em nào là tín đồ của VEGAS thì nhanh chân, nhanh tay lên nhé. OFF 38%, giá chỉ còn loanh quanh 48 đô Mỹ .

6. Adobe – Nhiều sản phẩm

Anh chị em nào là tín đồ của Adobe như Adobe Premier Pro, elements…vân vân và mây mây thì nhanh chân chọn cho mình sản phẩm ưa thích tại Amazon Black Friday Store nhé. Dự kiến khuyễn mãi sẽ hết hiệu lực vào sau thứ 2 tuần sau.

Trên đây là một vài gợi ý nho nhỏ cho các bạn tham khảo. Ngoài ra còn nhiều thông tin khuyến mãi các phần mềm khác về DATA, contact form, Web auditor, SEO các bạn xem tại đây nhé.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: