30% Off – Mã Giảm Giá Phần Mềm Biên Tập Video Filmora X

Bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm biên tập video chuyên nghiệp Filmora và quyết định mua phần mềm bản quyền để sử dụng? Hãy dùng mã giảm giá phần mềm Filmora X cho Windows, hoặc macOS của chúng tôi với mức discount hấp dẫn 30% trên 1 license để được tiết kiệm đến $24 (khoảng 552000 VNĐ) khi mua tại shop online chính thức của Wondershare nhé. (Tổng phải trả sau khi áp dụng mã giảm giá là 1.300.000 VNĐ).

Mã giảm giá phần mềm Filmora X có giá trị áp dụng cho đến khi có thông báo mới. 100% đảm bảo được chiết khấu. Mua và thanh toán trực tiếp tại shop chính thức của Wondershare, không qua trung gian, không sợ mất thông tin cá nhân.

Điều kiện và chính sách áp dụng mã giảm giá phần mềm biên tập Filmora X cho Windows hoặc macOS

  • Bạn phải kích hoạt mã giảm giá từ đường link chúng tôi cung cấp. Vì đây là đường dẫn được Wondershare dùng để theo dõi thời hạn của coupon.
  • Bạn phải có một trong các loại thẻ thanh toán quốc tế được chấp nhận như Visa, Master Card hay một phương thức thanh toán quốc tế thông dụng như Paypal, Alipay hoặc các phương thức thanh toán khác được Wondershare chấp nhận.
  • Bạn sẽ được hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày sau khi mua phần mềm nếu như cảm thấy không hài lòng với việc sử dụng phần mềm và muốn chấm dứt hợp đồng license.
  • Thanh toán được bảo đảm qua công thanh toán an toàn của Avangate (hay 2Checkout) – Một trong những cổng thanh toán lớn nhất thế giới hiện nay.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Mã Giảm Giá 30% Off Phần Mềm Biên Tập Video Filmora X

Cách 1: Mua trực tiếp

Bước 1: Đi đến Website chính thức của Wondershare bằng các đường link bên dưới cho các phiên bản khác nhau:

Bước 2: Chọn số lượng bản quyền bạn muốn mua. Tích vào ô “I Have a Discount Coupon Code” và nhập vào mã giảm giá sau (Copy và Paste): 0D72EDCDD4

Bước 3: Nhập vào thông tin phương thức thanh toán cơ bản và click vào Continue để hoàn tất quá trình mua hàng.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được email xác nhận việc mua phần mềm kích hoạt bản quyền phần mềm Filmora Video Editor và có thể sử dụng.

Cách 2: Nhờ mua hộ

Có nhiều bạn không có thẻ thanh toán quốc tế, không thể mua bản quyền Filmora trực tiếp từ Wondershare thì bạn có thể chuyển khoản VNĐ vào tài khoản của mình để mình mua bản quyền giúp bạn. Các bạn thực hiện theo các bước sau:

  1. Chuyển tiền VNĐ vào tài khoản của mình: Chủ Tk: Nguyễn Doãn Thuận – STK: 0611001471219 tại Ngân Hàng Vietcombank, CN Ba Đình.
  2. Gửi cho mình địa chỉ gmail mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Wondershare và xác nhận bản quyền cho Windows hay macOS vào số điện thoại của mình, hoặc nhắn tin qua Facebook của mình cũng được.
  3. Sau khi tiền nổi, mình sẽ mua bản quyền Filmora và bên Wondershare sẽ gửi license trực tiếp vào email của bạn.

Nếu các bạn có thắc mắc gì trong quá trình áp dụng mã giảm giá phần mềm biên tập video Filmora9, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email proscreenrecorder@gmail.com hoặc alo, Zalo, Viber theo số điện thoại 0962-835-036.

Trân trọng!

Post này mình sẽ cập nhật tình trạng mã giảm giá bất cứ khi nào có sự thay đổi từ Wondershare nên các bạn cứ yên tâm là mọi thông tin ở đây đều chính xác và cập nhật nhé.

One thought on “30% Off – Mã Giảm Giá Phần Mềm Biên Tập Video Filmora X

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: